Sửa lỗi “ID Apple chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store”

Nguyên nhân gây ra lỗi "ID Apple chưa được sử dụng ở iTunes Store"

Bạn vừa tạo xong tài khoản ID Apple mới và háo hức chuẩn bị cài đặt những ứng dụng cần thiết, các tựa game yêu thích lên chiếc iPhone của mình. Và bỗng nhiên, điện thoại hiện lên thông báo lỗi “ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store“. Bạn đừng quá lo lắng, Muadung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao xuất hiện lỗi này và hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng.

Nguyên nhân gây ra lỗi “ID Apple chưa được sử dụng ở iTunes Store”

Trong trường hợp nếu như bạn đã tạo ID Apple trên trang web của Apple thì thông báo này sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập vào iPhone, iPad hay Mac. Nguyên nhân là vì ID đăng ký trên website của Apple là ID tiêu chuẩn, mặc định sẽ không có địa chỉ thanh toán và giao hàng giống như khi bạn tạo ID bằng App hay iTunes Store.

Thông báo trên xuất hiện có nghĩa là Apple muốn người dùng xác minh lại một lần nữa địa chỉ thanh toán và giao hàng bởi có rất nhiều trường hợp nhập sai thông tin. Cho nên, việc Apple muốn xác nhận lại thông tin là hoàn toàn chấp nhận, được giúp quá trình mua hàng trên App Store diễn ra suôn sẻ.

> Xem thêm: Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple

Nguyên nhân gây ra lỗi "ID Apple chưa được sử dụng ở iTunes Store"

back to menu ↑

Cách fix lỗi “ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store”

Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bấm vào Xem xét.
  • Bước 2: Bấm vào Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện, sau đó bấm Tiếp theo.
  • Bước 3: Chọn Không và điền đầy đủ các thông tin, bấm Tiếp theo.
  • Bước 4: Lúc này thông báo ID Apple Đã hoàn tất hiện lên, có nghĩa là bạn đã được phép sử dụng tài khoản cho tất cả các dịch vụ của Apple.

Sửa lỗi "ID Apple chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store"

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn sẽ gặp lỗi Không thể hoàn tất ID Apple, lúc này cách duy nhất có thể làm là bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để nhờ họ tư vấn giải quyết.

Chúc bạn khắc phục lỗi “ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store” thành công nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật điện thoại iPhone hữu ích tại Muadung.

Hãy để lại cảm nghĩ của bạn ở ngay bình luận bên dưới

Bình luận ngay

error:
Muadung.net
Logo