Cách đăng ký Douyin tạo tài khoản trên điện thoại dễ dàng

Cách đăng ký Douyin - Tạo tài khoản Douyin trên điện thoại

Cùng với TikTok thì Douyin cũng đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến của giới trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký Douyin vì giao diện toàn là tiếng Trung rất khó thao tác. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc cực kì nhanh chóng.

Cách đăng ký tài khoản Douyin trên điện thoại

Để lập tài khoản Douyin, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải Douyin về máy, bạn mở ứng dụng lên, sau đó cho phép truy cập vào thiết bị.

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Ảnh 1

Bước 2: Bấm chọn mục được đóng khung đỏ (1). Tiếp đến, đổi sang mã vùng +84 của Việt Nam và điền số điện thoại của bạn (2) và bấm khung đỏ (3).

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Ảnh 2

Bước 3: Ngay lập tức, điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác minh thông qua cuộc gọi của tổng đài hoặc SMS. Bạn nhập mã này vào ô số (1) như hình dưới, tick vào ô tròn để đồng ý các điều khoản, sau đó bấm ô đỏ (2) để tiếp tục.

Tiếp đến, bạn nhập thông tin cá nhân ở khung (3) theo thứ tự từ trên xuống gồm: Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Điền xong thì bạn bấm vào ô đỏ (4) để hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Ảnh 3

Bước 4: Như vậy bạn đã hoàn thành các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản Douyin. Giờ thì bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này tương tự như TikTok nhé!

Cách đăng ký tài khoản Douyin - Ảnh 4

Tạm kết về cách tạo tài khoản Douyin

Trên đây, Muadung đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Douyin bằng số điện thoại dễ dàng. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, bạn cũng có thểm tham khảo thêm rất nhiều thủ thuật điện thoại (iPhone – Android) hay và mới nhất tại Muadung.net

1 Bình luận
  1. Trường hợp douyin cập nhật bản mới muốn đăng kí douyin k được thì làm ntn?

Bình luận ngay

error:
Muadung.net
Logo