Mi Band 6 quốc tế và nội địa khác gì nhau, nên mua bản nào?

Xiaomi Mi Band 6 quốc tế và nội địa: Nên mua bản nào?

Hiện nay, chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc không biết đồng hồ Mi Band 6 quốc tế và nội địa khác nhau chỗ nào, giá bán từng phiên bản là bao nhiêu? Muadung sẽ tư vấn cho bạn nên chọn bản nào phù hợp và mua ở đâu giá rẻ, uy tín. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

So sánh Xiaomi Mi Band 6 bản nội địa và quốc tế

Phiên bản quốc tế

Giao diện tiếng Anh, sẽ được tự động update sang Tiếng Việt trên phiên bản Mi Fit mới. Đây chính là hàng chính hãng, phân phối bởi Digiworld, bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi Việt Nam. Bản quốc tế không có NFC (thanh toán Alipay, không thể sử dụng ở Việt Nam).

So sánh Xiaomi Mi Band 6 bản nội địa và quốc tế

Phiên bản nội địa

Giao diện tiếng Trung, có NFC, là hàng xách tay từ Trung Quốc, không được bảo hành tại Việt Nam nhưng vẫn có thể nâng cấp lên tiếng Việt. Bản nội địa thường sẽ có giá rẻ hơn so với bản quốc tế.

back to menu ↑

Cách phân biệt Mi Band 6 quốc tế và nội địa

Để nhận biết được chiếc đồng hồ thông minh Mi Band 6 của bạn mua là bản nội địa hay quốc tế thì đâu tiên, các bạn lập úp hộp đóng gói sản phẩm, bạn sẽ nhìn thấy được các thông số sản phẩm được in trên vỏ hộp.

Mi Band 6 quốc tế

Mi Band 6 quốc tế

Có thể thấy rất rõ, mặt sau của hộp Mi Band 6 nội địa sẽ là tiếng Trung, không có tiếng Anh như phiên bản quốc tế.

Mi Band 6 nội địa

Mi Band 6 nội địa

Tiếp theo bạn có thể phân biệt được bằng cách sau. Khi mở lớp phủ trên mặt Mi band 6, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thiết bị đang đợi kết nối với điện thoại. Ở phiên bản Nội Địa thì biểu tượng này có chữ chạy bên dưới toàn là tiếng Trung, ngược lại ở phiên bản Quốc tế thì dòng chữ này toàn là tiếng Anh, nên bạn sẽ dễ dàng nhận biết được.

Riêng với phiên bản Quốc Tế khi bạn khui hộp sản phẩm ra, sách hướng đẫn bên trong cũng được viết bằng nhiều thứ tiếng để sử dụng, còn riêng với phiên bản nội địa thì chỉ có một hướng dẫn duy nhất là tiếng Trung.

back to menu ↑

Đồng hồ Mi Band 6 chính hãng và xách tay giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, đồng hồ thông minh Mi Band 6 chính hãng Digiworld có mức giá 1.290.000 VNĐ, cao hơn bản nội địa Trung Quốc khoảng 300.000 VNĐ, đang bán trên thị trường xách tay tại Việt Nam là khoảng từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ.

Mi Band 6 chính hãng Digiworld và xách tay giá bao nhiêu?

back to menu ↑

Mua Mi Band 6 bản quốc tế và nội địa ở đâu giá rẻ?

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6 mua ở đâu giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng là câu hỏi phổ biến trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Mi Band 6 xách tay hoặc chính hãng tại các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee… sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều so với mua tại các hệ thống lớn như Thegioididong, FPT Shop, CellphoneS…

Xem giá trên Tiki

Xem giá trên Lazada

Xem giá trên Shopee

Bạn cần trang bị cho mình kiến thức để phân biệt đồng hồ Mi Band 6 quốc tế và nội địa, xem kỹ review và kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

back to menu ↑

Tổng kết về Mi Band 6 nội địa và quốc tế

Trên đây là Muadung đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 phiên bản Xiaomi Mi Band 6 nội địa và quốc tế. Với nhiều nâng cấp đáng kể về màn hình, tính năng thì đây được đánh giá là chiếc đồng hồ thông minh đáng mua trong tầm giá 1 triệu đồng.

1 Bình luận
  1. bây giờ mua mi band nội địa thì có bị khóa vùng không ạ.

Bình luận ngay

error:
Muadung.net
Logo