Mã iPhone KH/A của nước nào và sử dụng có tốt không?

Mã iPhone KH/A là gì? Của nước nào? Dùng có tốt không?

Bạn đang sử dụng hoặc đang test để mua một chiếc iPhone có mã KH/A nhưng lại đang thắc mắc không biết iPhone KH/A là của nước nào và có tốt không? Cùng Muadung tìm hiểu ngay nhé!

iPhone KH/A của nước nào?

Có thể bạn chưa biết, một chiếc iPhone được lắp ráp từ rất nhiều loại linh kiện và có thành phần được sản xuất từ rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Sau đó các linh kiện này sẽ được tập hợp lại và lắp ráp thành một chiếc máy hoàn chỉnh tại Trung Quốc.

Apple đã sử dụng mã iPhone nhằm mục đích phân loại thị trường một cách rõ ràng hơn. Trong trường hợp này, mã iPhone KH/A là loại mã áp dụng cho những chiếc điện thoại iPhone được phân phối tại thị trường Hàn Quốc.

> Tìm hiểu thêm: iPhone ZP/A của nước nào và có tốt không?

iPhone KH/A của nước nào?

back to menu ↑

iPhone KH/A có tốt không?

Hiện nay, có khá nhiều người vẫn còn đang nghi ngờ về chất lượng của những chiếc iPhone KH/A, J/A, LL/A, VN/A… là không đều nhau, họ nghĩ rằng VN/A và LL/A là tốt nhất. Tuy nhiên, đây là nhận định HOÀN TOÀN SAI.

Vì tất cả iPhone được bán ra trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Chính vì thế, chất lượng giữa những chiếc điện thoại iPhone được sản xuất từ các quốc gia và khu vực khác nhau là không có sự khác biệt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua iPhone KH/A nhé.

Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc một điều là iPhone mã KH/A sẽ không thể tắt âm chụp ảnh cho dù bạn có kích hoạt tính năng “Im lặng” đi chăng nữa. Đây là một tính năng nhằm bảo vê sự riêng tư của người dùng, tránh bị chụp lén… của thị trường điện thoại Hàn Quốc.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về mã iPhone KH/A. Hy vọng bài viết thủ thuật iPhone này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, chia sẻ ngay nếu thấy hay nhé!

Tags:

Hãy để lại cảm nghĩ của bạn ở ngay bình luận bên dưới

Bình luận ngay

error:
Muadung.net
Logo