Các link web sẽ được đạt chất lượng cao nhất

Các link web sẽ được đạt chất lượng cao nhất

Link bóng đá tại XoilacTV sẽ được cập nhật liên tục để có một chất lượng cho người xem tại đây đạt ổn đỉnh nhất cho hàng ngàn trận đấu được diễn ra.

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net . Xenophon kể lại rằng, khi Vua Croesus đến hỏi ý kiến ​​về lời tiên tri của Delphi, câu trả lời của vị thần là cuối cùng: ‘Nếu bạn là con người, Ubaldo Martínez là Giáo sư Nhân học Xã hội tại Đại học Quốc gia Giáo dục Từ xa ở Madrid. Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, ông đã giảng dạy tại Đại học Tự trị Madrid, Đại học Columbia, ở Baltimore và tại Trường Kinh tế London. 

Tin tức về Real 

Anh ấy sống cách Bernabéu 200 thước ở một trong những con đường dẫn đến sân vận động chật kín người hâm mộ vào những ngày diễn ra trận đấu. Sự phụ thuộc của Mourinho vào những cách ban đầu nhất để gây ảnh hưởng đến người khác đã khiến anh ấy bị ảnh hưởng ngay lập tức một con đường nhất định – đó là những gì các pháp sư làm. Ở đây, nỗi sợ hãi đóng một vai trò quan trọng. Sợ hãi là tất cả. Trong trường hợp này, hãy lo sợ rằng họ sẽ ném bạn ra khỏi câu lạc bộ, rằng họ sẽ không cho phép bạn chơi… mọi thứ.

Sợ hãi là một cách áp đặt kỷ luật lên con người. Vấn đề lý thuyết mà chúng tôi gặp phải là những người này, những người chơi này, không thể gọi tên. Họ tự mãn. Làm thế nào để bạn thống trị điều đó? ”Các huấn luyện viên bóng đá tìm cách gắn kết cá nhân vào tập thể. Muốn tạo ra một thực thể mới từ nhiều ý chí gợi ra một mong muốn nhất định về sự toàn năng.

Mourinho đặt ra một con đường cực đoan. Vào ngày 23 tháng 1 năm 2011, sau một trận đấu với Mallorca tại Bernabéu, anh ấy tuyên bố chủ nghĩa chuyên chế của mình: ‘Tôi là đội.’ ngôn ngữ và vai trò của huấn luyện viên. Đối tượng chính của chương trình, nhưng không phải duy nhất, là những người chơi. 

Để hiểu công việc của Mourinho, không thể tách rời chiến thuật khỏi kỹ thuật, thứ bóng đá thuần túy ra khỏi nỗ lực – thông qua gợi ý – liên quan đến con người vĩnh viễn. Vô số lĩnh vực mà anh ấy cố gắng mở rộng ảnh hưởng của mình đã biến toàn bộ sự việc thành một trò chơi. 

 

Dần dần anh ấy nghĩ ra các vai nhân vật cho riêng mình, mỗi vai đều có kịch bản và giọng nói riêng. Anh lấy cảm hứng từ tác phẩm của Anthony Hopkins trong Sự im lặng của bầy cừu, nam diễn viên và vai diễn mà theo những người thân cận, anh ngưỡng mộ nhất. 

Phong cách chơi bóng của Madrid từ năm 2010 đến 2013 sẽ ít để lại dấu vết dễ nhận biết hơn trong tương lai so với đặc điểm đa dạng mà huấn luyện viên của đội đảm nhận để mở rộng quyền lực của mình đối với đội ngũ nhân viên, hội đồng quản trị và người hâm mộ. 

Các chiến thuật mà Mourinho trực tiếp bóng đá  rao giảng gần như không giống với phương thức quản lý quyền lực sân khấu của ông, vốn dành cho các phù thủy thời đồ đá mới nhiều như Tiến sĩ Hannibal Lecter và các chương trình truyền hình thực tế. Nhà ký hiệu học Jorge Lozano, Giáo sư về Lý thuyết Thông tin Tổng quát tại Đại học Complutense của Madrid, nói: “Mourinho đã trở thành bậc thầy của việc thể hiện một màn trình diễn. “Anh ấy là một chuyên gia đặc biệt trong các chiến lược về không gian. 

Anh ấy đã tổ chức nó một cách hoàn hảo. Anh ấy rất kỷ luật. Luôn luôn duy trì các đối kháng giống nhau là điều khó khăn. Nó đang hoạt động quá mức. Nhưng anh ta là một đệ tử trung thành của Stanislavski, anh ta đã phá vỡ bức tường thứ tư. Anh ấy tự đặt mình lên đó và hành động vì những khán giả khác nhau. Và hiệu suất khác nhau tùy theo tình hình. Đầu tiên, trước các nhà báo, anh ta đeo một chiếc mặt nạ mà đằng sau đó luôn là điều bí ẩn. 

 

Luôn luôn giống nhau. Mặt nạ nhấn mạnh vẻ trang trọng phóng đại. Nó không nhượng bộ trong giao tiếp. Anh ấy ở đó vì đó là lựa chọn duy nhất của anh ấy. Nếu anh ấy có thể rời đi, anh ấy sẽ làm. Anh ta thể hiện mình là người đau khổ. Chán. Toàn sự khinh thường. Bỏ qua những người khác. 

Trước mặt công chúng, anh ấy là Coryphaeus, người chỉ huy dàn đồng ca trong bộ phim truyền hình Hy Lạp cổ đại, người hoạt náo viên của những người ủng hộ cấp tiến nhất, nhấn mạnh, ăn mừng các mục tiêu đến giới hạn, chạy qua và vượt qua mọi thứ. 

Anh ta hành động vì trọng tài, nhưng trọng tài luôn là kẻ xấu, bất cứ điều gì anh ta làm anh ta đứng về phía phe đối lập, anh ta bị mua, anh ta xấu, anh ta không nhìn thấy điều đó, anh ta là kẻ ngốc ác. Mourinho rất vui khi trọng tài ra lệnh đuổi anh ta ra khỏi sân, một cách vẻ vang chứng minh rằng anh ta, Mourinho, tồn tại. 

Lời kết

“Mourinho,” anh ấy tiếp tục, “quay lại và trình diễn: khi cần cảm xúc, anh ấy áp dụng cảm xúc, nhưng khi đến lúc không còn cảm xúc [đó là những gì anh ấy mang lại] … Anh ấy thể hiện tất cả các loại chương trình .

Hãy để lại cảm nghĩ của bạn ở ngay bình luận bên dưới

Bình luận ngay

error:
Muadung.net
Logo